Sửa cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 0938793346

Sửa cống nghẹt tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Công ty Lộc Phát đã không còn xa lạ với người dân ở Thủ Dầu Một Bình Dương chuyên sửa cống nghẹt uy tín. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ , rút hầm cầu,thông cống nghẹt, nạo vét hố ga với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cùng với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm tận tâm trong công việc rất cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý  khách.

Sửa cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 0938793346
Sửa cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ 0938793346

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Dịch vụ sửa cống nghẹt Thủ Dầu Một Bình Dương.

Có nhiều nguyên nhân khiến cống nhà bạn bị nghẹt. Trước tiên phải kể đến các dị vật rơi xuống làm tắc đường ống gây nghẹt. Hoặc do dầu mỡ tích tụ nhiều dưới ống cống kết lại thành các tảng lớn màu trắng gây tắc. Cũng có thể là do bể chứa chất thải nhà bạn dùng lâu năm mà chưa tiến hành hút hay nạo vét dẫn đến đầy bể chứa, ứ đọng lại gây nghẹt…. Khi gặp phải tình trạng bị nghẹt cống bạn có thể tham khảo một số cách đơn giản sau:

Thông nghẹt cống bằng nước đun sôi: Để khơi thông lòng cống bằng cách thủ công thì đây là cách đơn giản và tốn ít công nhất và để làm được việc này bạn chỉ cần đun sôi 1 ấm nước sau đó dội trực tiếp vào miệng cống đang bị tắc. Nước sôi làm tan các cục dầu mỡ có trong cống, sẽ xử lý các chất cặn bã bên trong và lấy lại vẻ bình thường cho đường cống nhà bạn.

Sử dụng móc phơi quần áo: Khi cống bị tắc, dùng tay hoặc kìm duỗi thẳng móc áo ra, sau đó uốn cong một đầu dạng hình móc câu nhưng đảm bảo vẫn luồn được vào trong ống cống. Luồn móc từ từ vào lòng cống, sau đó xoáy dây móc để rác đang bị nghẹt sẽ mắc vào phần cong của móc. 

Dùng dung dịch thông tắc cống: Trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều loại bột giúp phân giải tốt rác hữu cơ thành dạng nước nên có tác dụng sửa cống nghẹt rất dễ dàng. Nhưng để đảm bảo cống không bị nghẹt lại thường xuyên, hãy sử dụng bột theo chu kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 5 gói tùy thuộc vào lượng chất thải nhà bạn xả ra hằng ngày có thể điều chỉnh thời gian và số gói..

Đối với các trường hợp khó hơn bạn không thể tự thông cống nghẹt được. Hoặc là bạn không muốn động tay vào thì có thể liên hệ trực tiếp dịch vụ sửa ống cống nghẹt tại Thủ Dầu Một Bình Dương với công ty Lộc Phát chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa cống nghẹt ngay tại nhà nhanh, đảm bảo cho quý khách.

Lộc Phát chuyên sửa ống cống nghẹt tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Công ty Lộc Phát chuyên sửa ống cống nghẹt tại Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ chất lượng hiệu quả. Lộc Phát có đầy đủ giấy tờ như giấy phép hành nghề,giấy vận chuyển chất thải, có xe tải chuyên dụng ,máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công tay nghề cao đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Bình Dương Lộc Phát.

Địa chỉ: XMV9+CR Đường Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 093 879 3346

Điện Thoại Bàn : 093 879 3346

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncaubinhduong.info

Giám đốc : Phạm Lộc Phát.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 19 Tháng 3 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938793346